Website Banner
 
 

Atlas Copco ผู้ผลิตเครื่องอัดอากาศ เบอร์หนึ่งของโลก จากประเทศสวีเดน ด้วยนโยบาย multi brand Atlas Copco จึงเป็นเจ้าของเครื่องอัดอากาศอีกหลายๆยี่ห้อที่มีชื่อเสียงของโลก Bolaite เป็นอีกแบรนด์หนึ่ง ที่จัดจำหน่ายในประเทศจีน มีโรงงานผลิตขนาดใหญ่ในมหานครเซี่ยงไฮ้ และภายใต้แบรนด์ Bolaite ราคาจึงไม่สูงเหมือนแบรนด์แม่

ปัจจุบันมีปั๊มลมหลายๆยี่ห้อ นำหัวสกรูของ Atlas Copco ไปใส่เครื่องของตัวเอง แล้วอ้างอิงว่าเป็น Atlas Copco หรือบางยี่ห้อ เอาเครื่อง Bolaite ไปสกรีนยี่ห้อตัวเองก็มี แต่ Bolaite เป็นของ Atlas Copco 100% ตรวจสอบได้ เราเคยไปเยี่ยมชมถึงโรงงานมาแล้ว ซึ่งมีมาตรฐานสูงเหมือนที่เบลเยี่ยม แต่ราคาต่ำกว่ากันหลายเท่าตัว เราจึงคัดมาให้คนไทยใช้กันครับผม ดูรายละเอียดที่นี่
 


 

 

จากัวร์หนึ่งในตระกูลปั๊มลมไต้หวัน คุณภาพระดับโลก ส่งออกกว่า 30 ประเทศ ด้วยพัฒนาการ ที่ยาวนานกว่า 30 ปี ใช้เทคโนโลยีของเยอรมัน และฟินแลนด์ ผลิตภัณฑ์ของจากัวร์ เราเคยผ่าพิสูจน์แล้ว ไม่เนี๊ยบเหมือนของฝรั่ง แต่ไม่โหลย มั่นใจได้ เมื่อเทียบกับราคาแล้ว คุ้มค่ากว่าของตระกูลเดียวกัน เราจึงคัดมาให้คนไทยใช้ ดูรายละเอียด ที่นี่
 


Hengda Compressor เป็นผู้ผลิตปั๊มลมแรงดันสูง (hi pressure) ด้วยเทคโนโลยีจากสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ของ Hengda เป็นที่รู้จักแพร่หลาย ในวงการงานเป่าขวด  งานขึ้นรูปพลาสติก และงานไฟฟ้า ฯลฯ Hengda Compressor มีทั้งรุ่น oil lubricated และ oil free สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร หรือบรรจุภัณฑ์อาหาร

Hengda Compressor เป็นปั๊มลมคุณภาพสูง แต่ราคาไม่สูง เมื่อเทียบกับแบรนด์ฝรั่ง ปัจจุบันยังรับผลิตให้ค่ายต่างๆไปตีตราของตัวเอง ดูรายละเอียด ที่นี่
 

 

CMN compressor เป็นผู้เชี่ยวชาญระบบ oil free มากว่า 20 ปี air end ผลิตด้วยแสตนเลสล้วนๆของ B.Zimmern ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของฝรั่งเศส  ปลอดน้ำมัน 100% เพราะใช้น้ำในการหล่อลื่น ให้ประสิทธิภาพการผลิตลมอัด มากกว่ายี่ห้อระดับพรีเมี่ยมถึง 25% อายุการใช้งานนานถึง 25 ปี โดยไม่ต้องเปลี่ยนหัวสกรูเหมือนระบบ dry oil free ทั่วไป มีตั้งแต่ขนาด 10 - 350 แรงม้า ให้ลมสะอาด เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมผลิตอาหารและยา ดูรายละเอียด ที่นี่

 

ปั๊มลมลูกสูบ สายพันธุ์ไต้หวัน แข็งแรง ทนทาน งานอึด หนาปึ๊ก สมราคา นับเป็นสินค้าเกรดสูง ที่นิยมใช้กันมากในบ้านเรา เนื่องจากราคาต่ำกว่าของญี่ปุ่นพอสมควร แต่คุณภาพไม่น้อยหน้าใคร ต้องระวังให้ดี... ปัจจุบันมีของเลียนแบบเยอะ เราได้รับความไว้วางใจจากฟูเซ็ง ให้จำหน่ายปลีก-ส่ง ทั้งเครื่องและอะไหล่ รวมถึงซ่อมแซม ดูรายละเอียด ที่นี่

   
ผลิตภัณฑ์เครื่องทำลมแห้ง (Air Dryer) ของไทยแท้ๆ แต่คุณภาพสูง เทียบกับญี่ปุ่นสบายๆไม่อายใคร  3 ปีที่เราเป็นตัวแทน ไม่เคยมี negative feedback ทั้งยังมีการพัฒนาระบบดียิ่งๆขึ้น ออกแบบเหมาะสมกับภูมิอากาศในบ้านเรา ผลิตภัณฑ์ DTM มีหลายรุ่น หลายขนาด ราคาไม่เวอร์ อะไหล่ส่วนใหญ่ใช้ของญี่ปุ่น จึงเป็นเบอร์ 1 ในตลาดนี้ จนทำให้หลายคนเข้าใจว่าเป็นของนอก more...

ถังเก็บลม (air receiver tank) 200 - 20,000 ลิตร

ถังเก็บลม ใช้สำหรับต้องพ่วงกับปั๊มลม ช่วยให้แรงดันลมในระบบคงที่ ช่วยลดอัตตราการ Load/Unload ช่วยลดอุณหภูมิลม ช่วยลดความชื้นในลม ช่วยให้ประหยัดไฟฟ้า ของเราเป็นถัง made in Thailand คุณภาพไม่แพ้ของนอก ทดสอบและเซ็นต์รับรองโดยวิศวกรทุกถัง เพื่อความปลอดภัย ผ่านการทดสอบด้วย Hydrostatic test pressure 15 bar ใช้วัสดุมาตรฐาน SS-400 ภายในถังเคลือบด้วย Coal tar epoxy ภายนอกเคลือบด้วย Red oxide primer ป้องกันสนิมยืดอายุการใช้งาน 10 ปีก็ไม่รั่ว มีหลายขนาดให้เลือกใช้

มีอุปกรณ์เสริม คือ Pressure gauge, Safety valve และ Auto drain

more...
 

อะไหล่ถอดเปลี่ยน (wear parts)
อะไหล่ถอดเปลี่ยน ได้แก่ กรองอากาศ (air filter), กรองน้ำมัน (oil filter), กรองแยกน้ำมัน-ลม (air-oil separator)

มีทั้งอะไหล่แท้ (original parts) และอะไหล่เทียบ (OEM parts) เช่น MANN filter, SANFAM filter, Donaldson ฯลฯ ซึ่งมีสำหรับปั๊มลมทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ
more...
 


Current Pageid = 2